12 nguyên tắc phải nhớ khi du lịch nước ngoài tự túc

Công ty TNHH Du Lịch Siêu Rẻ Phú Quốc

689fa5329b.jpeg

Điều này càng được đặt cao trong những chuyến ngao du nước ngoài. Nếu vâng lệnh theo một số nguyên lý dễ chơi, game thủ vững chắc sẽ có thể tận hưởng kì nghỉ của mình và không cần phải lo lắng về của cải hay sức khỏe.

Nguyên tắc 1: Không trả tiền cách quẹt thẻ

12 nguyên tắc phải nhớ khi du lịch nước ngoài tự túc - Ảnh 1.

Trong những chuyến ngao du, game thủ vững chắc sẽ mua tiến thưởng về cho game thủ hữu, người thân. Nếu không sử dụng tiền mặt hoặc mức sử dụng vượt quá số tiền đổi ra, game thủ cũng không nên tính sổ bằng cách quẹt thẻ.

Nếu không muốn bị ăn trộm thông báo, game thủ nên cài đặt và sử dụng những vận dụng tính sổ của Google hay Apple, Samsung. Cách tính sổ này giúp bảo vệ bình yên cho trương mục của game thủ.

Nguyên tắc 2: Đăng kí ngao du với đại sứ quán vn

Nếu có thể, hãy đăng kí tạm trú với đại sứ quán vn tại sơn hà, bờ cõi đó ngay khi game thủ vừa tới. Nhân viên tại đại sứ quán sẽ lưu giữ thông báo của game thủ và liên quan trong tình trạng cấp thiết hay nguy cấp.

Nguyên tắc 3: Mua bảo hiểm của cải

Đây là một điều ở vn không được xem trọng nhưng bản chất lại rất cấp thiết trong những chuyến ngao du.

12 nguyên tắc phải nhớ khi du lịch nước ngoài tự túc - Ảnh 2.

Tài sản có giá trị của game thủ như máy tính xách tay, laptop hay máy ảnh là những thứ mà những kẻ cắp, trộm luôn nhắm tới. Và hãy nhớ, không nơi nào là đích thực bình yên. Đó chính là lý do game thủ cần phải mua bảo hiểm cho các thiết bị trước khi khởi đầu chuyến đi.

Nếu game thủ bị ăn trộm hay làm sơ sểnh làm rơi gây hư hỏng, mất trong chuyến đi, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ bù đắp thiệt hại cho game thủ.

Nguyên tắc 4: Đảm bảo bình yên cho các vật phẩm có giá trị

Nếu game thủ không vững chắc rằng phòng ngủ của mình là nơi bình yên cho những vật có giá trị, hãy gửi chúng cho khách sạn khi ra ngoài, và đừng quên lấy biên nhận. Bạn cũng có thể hỏi quản lý về việc bồi hoàn trong trường hợp của cải bị mất trộm.

Nguyên tắc 5: Lưu số laptop người thân và đại sứ quán vn tại nhà nước, bờ cõi đó vào laptop

12 nguyên tắc phải nhớ khi du lịch nước ngoài tự túc - Ảnh 3.

Để số laptop của người thân ở vn, số laptop sứ quán vn trên màn hình khóa

Hãy ghi ra tất cả những số laptop cấp thiết cũng như địa chỉ email bằng tiếng nói được sử dụng tại nơi game thủ ngao du.

Ngoài ra, để bảo đảm hơn, game thủ có thể chụp lại những thông báo đó và để thành màn hình khóa. Trong trường hợp laptop game thủ đang khóa, người khác sẽ có thể thấy những số laptop này và liên quan khi cấp thiết.

Nguyên tắc 6: Không uống bia, rượu với người lạ

Khi ngao du tới một vùng đất khác, game thủ sẽ luôn muốn mày mò những điều mới lạ, gặp và chuyện trò với những người game thủ mới, nhất là dân địa phương.

Nếu đi một mình, tốt nhất không uống rượu bia với những người lạ để tránh những tổn thất về của cải và thiệt hại cho bản thân.

Nguyên tắc 7: Ăn như người địa phương

12 nguyên tắc phải nhớ khi du lịch nước ngoài tự túc - Ảnh 4.

Nếu không biết nơi nào để ăn ngon ở nước game thủ, hãy chịu thương chịu khó quan sát và game thủ sẽ thấy những nơi người địa phương tập kết rất đông đúc. Đó là những nơi game thủ có thể ăn với giá dành cho người địa phương và khẩu vị đặc trưng của nơi đó.

Bên cạnh đó, hiện tại, game thủ có thể tìm thông báo trên internet những quán ăn nhất thiết phải lép và tham khảo qua phần kiểm tra. Những gợi ý sẽ dẫn game thủ tới những nơi quyến rũ.

Nguyên tắc 8: Tham khảo người địa phương về điểm tới

Trước khi mày mò một nơi nào đó, game thủ phải biết nơi nào nên đi và không nên đi. Người địa phương sẽ gợi ý cho game thủ những nơi bình yên, những vị trí ngao du nên tới của đô thị, những nơi thưởng thức và cả những mối hiểm nguy trong khu vực.

Nguyên tắc 9: Ăn mặc và cư xử như người địa phương

12 nguyên tắc phải nhớ khi du lịch nước ngoài tự túc - Ảnh 5.

Trộm cướp là những nhân tố rất tinh mắt và có thể nhận ra một du khách nước ngoài khi họ trong đám đông. Việc ăn mặc và cư xử như người địa phương không chỉ giúp game thủ tránh được nhiều không may mà còn giúp game thủ có thời cơ mày mò sơn hà đó một cách kĩ càng hơn.

Hãy mày mò và tham khảo đẳng cấp ăn mặc của các nước trước khi tới để có thể “hóa trang” thành người địa phương và tránh vi phạm tới văn hóa của các nước.

Nguyên tắc 10: Chuẩn bị những bản copy cho các giấy má quan yếu

12 nguyên tắc phải nhớ khi du lịch nước ngoài tự túc - Ảnh 6.

Mang theo bản sao giấy má

Nhiều người nghĩ rằng giấy má như hộ chiếu, chứng minh dân chúng nên xoành xoạch giữ bên mình. Nhưng thỉnh thoảng, đây không phải một ý hay. Khi ngao du nước ngoài, game thủ nên để hộ chiếu của mình ở nơi bình yên như két sắt của khách sạn hay gửi tiếp tân thay vì mang theo bên mình.

Trong một số trường hợp xui rủi, game thủ chẳng những mất đi của cải mà còn có thể mất cả giấy má. Bên cạnh đó, game thủ hãy photo và mang theo các bản sao của giấy má khi ra đường.

Nguyên tắc 11: Chia sẻ lịch trình đi cho bạ bè

Trước những chuyến đi, game thủ sẽ sẵn sàng lịch trình gồm thời kì, khách sạn, điểm tới… Hãy gửi cho game thủ hữu và người thân một bản.

Trong suốt chuyến đi, hãy tìm người san sớt mỗi ngày về những điểm tới và những đổi thay đột xuất.

Nguyên tắc 12: Cẩn thận với điều khiển TV

12 nguyên tắc phải nhớ khi du lịch nước ngoài tự túc - Ảnh 7.

Bạn nghĩ toilet là nơi dơ nhất ở khách sạn, nhưng không biết rằng dơ nhất lại là điều khiển TV. Đây là vật dụng mà hầu như khách tạm trú nào cũng sử dụng, và không được lau chùi, vệ sinh sau khi khách trả phòng. Hơn thế, game thủ lại luôn tiếp xúc bằng tay với điều khiển TV và thường quên rửa tay lại sau đó.

Để tránh những trường hợp xấu cho sức khỏe của game thủ, hãy để chúng vào túi nilon rồi hãy dùng.

Bí kíp nào để Bí kíp nào để ‘sống ảo’ thắng lợi trên Instagram?

TTO – Công thức nào để tạo ra một trương mục mạng xã hội khắc chủ nhân là người ‘giàu sang và hạnh phúc’? Hãy theo chân Amalia Ulman, hotgirl ‘sống ảo’ trên Instagram và sẽ viết sách kể về nhu cầu được lừng danh trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Siêu Rẻ Phú Quốc | www.dulichsieurephuquoc.com