Tiết lộ thu thẻ Bách Hóa Xanh cho khách hàng mới lần đầu đăng ký tài khoản

Công ty TNHH Du Lịch Siêu Rẻ Phú Quốc

Bách Hóa Xanh là một trong những sàn thương mại điện tử được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Để thu hút được nhiều khách hàng thì đơn vị đã đưa ra những thẻ giảm giá. Tuy nhiên, điều mà khách hàng quan tâm đó là làm thế nào để thu thẻ Bách Hóa Xanh? Vậy bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để có thể biết cách lấy voucher mua hàng.

Thu thẻ Bách Hóa Xanh trực tiếp trên website

Lấy thẻ mua hàng khuyến mãi trực tiếp trên website
Lấy thẻ mua hàng khuyến mãi trực tiếp trên websit

Để có thể lấy thẻ mua hàng giảm giá trên trang web của Bách Hóa Xanh thì các đơn giản nhất là truy cập trực tiếp vào trang web đó, tạo tài khoản và lấy voucher khuyến mại. Sau khi đã có tài khoản bận chỉ cần tìm đến danh mục Mã giảm giá để xem các chương trình giảm giá mà Bách Hóa Xanh đưa ra.

Ngoài ra, trong một số trường hợp thì chỉ cần khách hàng truy cập vào trang web là sẽ có banner khuyến mãi hiện ra. Bạn chỉ cần click vào những banner đó là sẽ có được cho mình những voucher giảm giá miễn phí.

Hầu hết mọi khách hàng khi mua hàng trên Bách Hóa Xanh đều được nhận các khuyến mãi hấp dẫn. Các voucher được Bách Hóa Xanh đưa ra liên tục vào những thời điểm sự kiện quan trọng. Vì vậy, bạn hãy thu thẻ Bách Hóa Xanh thật nhiều để có thể mua được những sản phẩm có mức giá tốt nhất.

Lấy mã giảm giá cho khách hàng mới trên web, blog

Ngoài việc lấy thẻ giảm giá trên trực tiếp trang  web của Bách Hóa Xanh bạn có thể lấy mã trên các blog hoặc website chuyên cung cấp mã giảm giá siêu thị. Trên những website này luôn luôn cập  nhật mã giảm giá của rất nhiều trang web. Trong đó có Bách Hóa Xanh. 

Mã giảm giá của các siêu thị, sàn thương mại luôn được cập nhật liên tục hàng ngày. Giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm mà không mất quá nhiều thời gian.

Thu thẻ Bách Hóa Xanh qua các đơn vị phân phối

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị chuyên phân phối thu mua các voucher giảm giá từ các trang thương mại trong đó có Bách Hóa Xanh. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thu mua một số lượng lớn để làm quà tặng cho các nhân viên công ty, cho đối tác thì cần phải tìm đến những cơ sở này.

Mua thẻ qua các đơn vị phân phối hàng đầu trên thị trường
Mua thẻ qua các đơn vị phân phối hàng đầu trên thị trường

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thu mua khác nhau. Điều này khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào? Vậy, hãy đến ngay với Thu Mua Voucher – Đơn vị chuyên thu mua phiếu siêu thị uy tín hàng đầu. Đến nơi đây bạn sẽ được mua voucher Bách Hóa Xanh với số lượng lớn cùng mức giá hấp dẫn và ưu đãi nhất. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều voucher không dùng đến đơn vị cũng sẽ thu mua lại với mức giá rất tốt.

Tóm lại, để thu thẻ Bách Hóa Xanh có rất nhiều cách khác nhau. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình bất cứ một hình thức nào phù hợp. Trong đó việc  mua phiếu tại Thu Mua Voucher là  sự  lựa chọn hàng đầu của  những khách hàng muốn mua với số lượng lớn. Không chỉ Bách Hóa Xanh mà bạn cần mua phiếu Esteem hay bất cứ một loại phiếu siêu thị nào đơn vị  đều cung cấp đầy đủ. Để có thêm nhiều thông tin bạn hãy truy cập vào trang web https://www.thumuaphieusieuthi.com/ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Siêu Rẻ Phú Quốc | www.dulichsieurephuquoc.com