Vì sao thịt heo nhập khẩu lại được người Việt ưa chuộng

Công ty TNHH Du Lịch Siêu Rẻ Phú Quốc

Sử dụng thịt heo cho bữa ăn hằng ngày là thói quen của nhiều gia đình người Việt. Có thể nói thịt heo là nguồn thực phẩm phổ biến ở nước ta mà hiện nay do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch tả lợn dẫn đến đàn heo trong nước không đủ để cung ứng cho thị trường. Chính vì lý do đó thịt heo đông lạnh được nhập khẩu với số lượng lớn để đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dân. 

Người Việt dần hình thành thói quen sử dụng thịt đông lạnh 

Nếu là vài năm trước đây thì các sản phẩm thịt đông lạnh không thể kinh doanh được ở trong nước vì tâm lý chung của người dân đều yêu thích sử dụng các sản phẩm thịt tươi sống. Tuy nhiên hiện nay giá thịt heo trong nước có nhiều biến động cộng thêm tình hình dịch bệnh kéo dài, mua sắm thực phẩm gặp nhiều khó khăn nên nhiều người đã chuyển sang mua và sử dụng thịt đông lạnh nhập khẩu. 

Thịt đông lạnh dần được thay thế trong bữa cơm gia đình
Thịt đông lạnh dần được thay thế trong bữa cơm gia đình

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu ngày càng được người tiêu dùng yêu thích với những ưu điểm vượt trội: có giá trị thương phẩm cao, vẫn giữ được hương vị tươi ngon và quan trọng là có mức giá ổn định, phù hợp.

Thịt nhập khẩu có mức giá phù hợp 

“Bình thường nếu muốn nấu bún giò, tôi phải mua nguyên cái chân giò với mức giá dao động khoảng 150.000 đồng/ kg. Tuy nhiên kể từ khi biết đến và sử dụng thịt đông lạnh tôi có thể lựa chọn sản phẩm khoanh giò đông lạnh để nấu với mức giá rẻ hơn, xương lại có độ nạc cao khiến cho gia đình vô cùng yêu thích”. Đây là tâm sự của một khách hàng chia sẻ khi mua sản phẩm thịt nhập khẩu của công ty chúng tôi. Ngoài ra các mặt hàng thịt đông lạnh khác đều có mức giá thấp hơn nhiều so với giá thịt nóng trên thị trường. 

Thịt nhập khẩu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao 

Khi mua thịt nhập khẩu bạn có thể tham khảo được giá trị dinh dưỡng của chúng thông qua các thông tin được cung cấp trên bao bì. Nhiều người cho rằng thịt nhập khẩu sẽ có hàm lượng dinh dưỡng không thể bằng các sản phẩm thịt tươi. Tuy nhiên đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, đối với các sản phẩm đông lạnh được nhập khẩu tư nước ngoài do được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, cấp đông nhanh chóng nên chúng hoàn toàn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng vốn có.  

Thịt đông lạnh vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng
Thịt đông lạnh vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng

Ngoài ra thì đàn gia súc nuôi ở nước ngoài hoàn toàn sử dụng nguồn thức ăn tự nhiên và kiểm định nghiêm ngặt. Vì thế chất lượng thương phẩm rất tốt, heo có độ nạc cao, tỷ lệ mỡ thấp, không tích nước.

Mua thịt heo đông lạnh Nga

Thịt heo Nga là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất hiệ nay vì chất lượng của miếng thịt vô cùng tốt. sau khi rã đông và chế biến thịt vẫn giữ nguyên được độ ngọt thịt và mùi thơm. Để tìm mua loại thịt này bạn có thể liên hệ với các công ty nhập khẩu thịt lợn nga uy tín. Bạn có thể tham khảo tại trang web của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Siêu Rẻ Phú Quốc | www.dulichsieurephuquoc.com